Tư vấn lựa chọn tai nghe dùng cho điện thoại bàn

Tai nghe điện thoại bàn là vật dụng phổ biến khi bạn tới các văn phòng, trung tâm call center. Và những chiếc tai nghe này ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam. Làm thế nào chọn tai nghe dùng với điện thoại bàn.

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp chuyển sang ứng dụng tổng đài để kiểm soát hệ thống theo KPI, chăn sóc khách hàng tốt hơn qua nhiều kênh. Chính vì thế, một chiếc tai nghe voip thật sự không thể thiếu trên bàn làm việc của bạn.
Biến tai nghe điện thoại của bạn thành tai nghe văn phòng lý tưởng của mình, và trải nghiệm chất lượng âm thanh ấn tượng. Điều đó không quá khó.
Tai nghe voip là gì?


Tai nghe voip có rất nhiều cách gọi khác nhau như tai nghe tổng đài, tai nghe call center. Đó là những dòng tai nghe được thiết kế chuyên biệt dùng cho công việc với công nghệ lọc ồn tích hợp sẵn bảo đảm bạn có không gian, môi trường làm việc hiệu quả.
Bạn cần sử dụng tai nghe điện thoại/ tai nghe voip nào?
Để lựa chọn dòng tai nghe chống ồn điện thoại có mức giá rẻ, hay nguồn gốc xuất xứ ở đâu thì không khó. Nhưng điều mà bạn quan tâm đó là vấn đề  ai sẽ sử dụng tai nghe? Cách sử dụng tai nghe ra sao? Các tính năng mà người dùng sẽ cần và ngân sách của bạn là bao nhiêu?

 
Dưới đây là những yếu tố mà bạn nên cân nhắc trước khi quyết định mua tai nghe dùng cho điện thoại bàn:
- Bạn cần tai nghe chỉ tương thích với điện thoại bàn của mình hay cần hỗ trợ kết nối thêm với máy tính?
Bởi theo từng nhà sản xuất nếu dùng tai nghe voip với điện thoại bàn ip thường theo chuẩn RJ9, 2.5mm..Cũng có một sô dòng tai nghe với chuẩn qd bạn có thể dùng cả với máy tính và điện thoại nhưng cần mua thêm cáp kết nối theo từng chuẩn.
- Bạn muốn dùng tai nghe một hoặc hai tai?
Điều này sẽ xác định xem có nên chọn một tai nghe VoIP monaural hoặc hai tai
- Mức độ ồn như thế nào?
Điều này sẽ xác định nhu cầu của bạn để hủy bỏ tiếng ồn và nếu một tai nghe VoIP hai tai có ý nghĩa nhất.
- Ngân sách của bạn?
Chi phí luôn là một trong những yếu tố mà khá nhiều người dùng quan tâm khi mua bất kỳ vật dụng gì không riêng gì tai nghe tổng đài voip. Hơn nữa, ngân sách của bạn ở mức dự định sẵn sẽ dễ hơn trong việc lựa chọn sản phẩm ưng ý không mất quá nhiều thời gian đắn đo.
Trên đây là những gợi ý giúp bạn lựa chọn tai nghe chống ồn dùng cho điện thoại. Thế nhưng, bạn cũng lưu ý trước khi mua hay kiểm tra và test thử để cảm nhận chất lượng tai nghe.
Nếu bạn vẫn không chắc chắn, hãy tìm đến nhà phân phối tai nghe chính hãng trên thị trường. Bạn sẽ được trải nghiệm nhiều mẫu khác nhau và nhận được những lời tư vấn chọn tai nghe nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

=============================================================

Địa chỉ: 49 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024.7777.8899
Email: contact@namtruonggiang.com
Website: http://freematevietnam.com/ 

Phone Status Icon
1900 2626 Kỹ thuật