logitech

TAI NGHE FREEMATE HÀN QUỐC - GIẢI PHÁP CALLCENTER

Freemate là thương hiệu đến từ Hàn Quốc với nhiều dòng sản phẩm mẫu mã đa dạng có giá thành không quá đắt. Thêm nữa, chất lượng sản phẩm không hề kém cạnh so với các thương hiệu hàng đầu trên thế giới.
Đây chính là sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ cũng như khi bạn chỉ có nguồn ngân sách hạn chế. Điều gì giúp người dùng ấn tượng hơn về những dòng tai nghe chống ồn đến từ Hàn Quốc này.

>> xem thêm:


* Giá của tai nghe freemate
Tai nghe freemate có mức giá không quá đắt thường dao động tử 700 đến vài triệu đồng. Với mức giá này ngay đến những bạn học online hay nhân viên chăm sóc khách hàng mà có nguồn tài chính eo hẹp hoàn toàn có thể sử dụng được tai nghe chất lượng đạt chuẩn.
Cùng điểm qua một số mẫu tai nghe:
- Tai nghe Dh-011T
- Tai nghe điện thoại freemate DH-027TFN
- Tai nghe freemate Dh-051T..
* So sánh tai nghe freemate với thương hiệu khác
Nếu đem so sánh các mẫu tai nghe thương hiệu Freemate với các thương hiệu hàng đầu trên thế giới thì freemate thuộc phân khúc tầm trung.
Nhưng so sánh với các dòng tai nghe chống ồn trên thị trường thì Freemate chiếm ưu thế hơn về giá, chất lượng và âm thanh.
Mua tai nghe freemate tại đâu tốt Hồ Chí Minh
Freematevietnam có địa chỉ tại Hồ Chí minh nên để mua được tai nghe giá tốt uy tín khách hàng không còn lo lắng.
Đến đây khách hàng được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp luôn đảm bảo sản phẩm chất lượng và nguồn gốc hàng hóa. Đặc biệt, có cơ hội mượn hàng test mà không mất khoản phí nào.

======================================================
Địa chỉ: 49 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024.7777.8899
Email: contact@namtruonggiang.com
Website: http://freematevietnam.com