logitech

TAI NGHE CHỐNG ỒN CHỦ ĐỘNG CHO NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG

16/04/2018 |

Không gian làm việc chuyên nghiệp đôi khi cũng là một yếu tố ảnh hưởng tới năng suất công việc. Một thực tế hiện nay nhiều người đặt ra vấn đề một chiếc tai nghe chống ồn có thực sự phù hợp. Chiếc tai nghe chống ồn có giúp bạn tận hưởng không gian làm việc mở và hạn chế khi phải phân tâm tới những việc không liên quan.
Với công nghệ chống ồn tiên tiến những chiếc tai nghe chống ồn hay tai nghe call center được áp dụng trong nhiều bộ phận kinh doanh, telesale, callcenter trong doanh nghiệp vừa giúp bạn có thể thư giãn, thoải mái và tập trung vào công việc.


Chống Ồn Chủ Đồng ANC (Active Noise Cancellation) là gì
Tiếng ồn xuất hiện liên tục, với cường độ và tấn số khác nhau. ANC chính là công nghệ: sắp xếp microphone bên trong và bên ngoài tai nghe để liên tục đo, so sánh và phản ứng lại tiếng ồn. Sau đó hệ thống sẽ tạo ra tín hiệu bằng nhau và đối lập để hủy tiếng ồn.
Thêm vào đó là sự bổ sung chống ồn thụ động bằng cách trang bị cho tai nghe có nút tai, vành tai với vật liệu cách âm cao cấp giúp cô lập, cách ly tiếng ồn một cách hoàn hảo. 
Tại sao lại lựa chọn tai nghe chống ồn cho nhân viên


Nhiều chuyên gia đã nghiên cứu và cho thấy những dòng tai nghe chống ồn thực sự phù hợp cho nhân viên khi mà telesale, callcenter ngày càng phát triển. Nếu so với các tai nghe truyền thống thì tai nghe chống ồn có khả năng cho ra âm thanh tốt hơn và chất lượng cao hơn. Cũng tương tự như khi cách ly âm thanh, tai nghe chống ồn sẽ được trang bị những công nghệ hiện đại nhất để có thể triệu tiêu tiếng ồn và đồng thời là khả năng khử nhiễu âm tốt nhất. Ở các tai nghe thông thường, nếu muốn có chất âm tốt nhất thì đó là cả một quá trình sản xuất khá công phu và cực nhọc bởi việc phải làm sao để tăng cường chất âm trong khi bị tạp âm tác động là rất khó. Tai nghe chống ồn chỉ với một vài mạch khử ồn và nhiễu cho kết quả thậm chí còn tốt hơn mà giá thành chỉ nhỉnh hơn đôi chút.
Giờ đây bạn đã tự tin chọn cho mình chiếc tai nghe chống ồn chuẩn nhất và phù hợp nhất cho mình hay chưa? Hãy đến với Freematevietnam để được trải nghiệm những dòng tai nghe freemate đến từ Hàn Quốc giá rẻ, chất lượng phù hợp với yêu cầu.

======================================================
Địa chỉ: 49 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024.7777.8899 - 024.7305.9898
Email: contact@namtruonggiang.com
Website: http://freematevietnam.com/

Tags