logitech

TAI NGHE CALL CENTER CHO NHỮNG DOANH NGHIỆP NHỎ?

09/11/2018 |

Có lẽ nhiều người cho rằng bán sản phẩm càng nhiều thì khách hàng coi trọng thương hiệu và sự uy tín của công ty mình. Đúng nhưng chưa đủ. Mà bên cạnh đó còn kèm theo chất lượng dịch vụ được đong đo đếm bằng cảm nhận, cảm xúc của người sử dụng dịch vụ. vì thế, không quá ngạc nhiên khi hâu như các doanh nghiệp đều có bộ phận hoặc phòng call center, telesale.
Tai nghe call center có cần thiết hay không?
Trước khi chinh phục được khách hàng thì điều quan trọng các doanh nghiệp nên quan tâm tới nhân viên của mình trước. Một ngày bạn có thể bán tới 1 hay hàng vài chục đơn hàng nhưng điều đó không nói lên việc khách hàng đánh giá công ty bạn ra sao. Mà điều quan trọng đâu mới là cầu nối để gây ấn tượng với khách hàng và họ sẵn sàng quay trở lại với công ty bạn. Mấu chốt chính là bộ phận call center hay telesale.
Nhưng, chỉ những nguyên tắc làm nghề call center thôi vẫn chưa đủ. Trang bị thêm những dòng sản phẩm tai nghe call center tưởng chừng có vẻ vô bở nhưng lại thực sự đáng giá. Bởi những chiếc tai nghe này được thiết kế ra đời đều xuất phát từ mong muốn giúp cho những viên chăm sóc khách hàng có khoảng thời gian thoải mái, thấu hiểu khách hàng.


Lợi ích của tai nghe call center là gì?
Tai nghe call center có những lợi ích rất thiết thức, nhất là với những nhân viên trực tổng đài suốt 8 tiếng mỗi ngày. Nhờ tai nghe, người dùng có thể vừa giao tiếp với khách hàng qua điện thoại hoặc máy tính, vừa gõ bàn phím máy tính hoặc làm việc khách mà không phải cầm.
Theo như Brendan Read một nhà quản lý nổi tiếng của mỹ nói: “Chúng tôi luôn luôn tin tưởng những hiệu quả tuyệ vời mà những chiếc tai nghe mang lại”. Đặc biệt, với công nghệ noise-cancelling tai nghe call center được coi là chiếc tai nghe thông minh không chỉ giảm tiếng ồn xung quanh môi trường làm việc, mà còn cải tiến chất lượng cuộc gọi với khách hàng, khách hàng có thể nghe rõ hơn, giọng nói nhẹ nhàng hơn và không bị những phiền nhiễu xung quanh ảnh hưởng tới cuộc gọi tạo được lòng tin cho khách hàng.
- Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp
- Tăng khả năng tương thích của bạn với khách hàng
- Tăng sự thỏa mãn cho khách hàng
- Tăng doanh thu
Một số tai nghe chống ồn cho doanh nghiệp nhỏ
Việc chọn mua tai nghe call center tưởng chừng là chuyện đơn giản nhưng thực tế lạ không phải thế. Bạn phải lựa chọn chiếc tai nghe phù hợp với mục đích sử dụng để phát huy được tính năng của nó cũng như giá trị ngân sách mà bạn bỏ ra. Và dĩ nhiên không thể bỏ qua các dòng tai nghe dưới đây:
Tai nghe DH-051B

Tai nghe USB DH-051TB sử dụng bộ lọc có trọng số để có chất lượng micrô khử tiếng ồn rõ ràng hơn theo thiết kế sản phẩm hợp thời trang mới nhất. Điều này được trang bị với một cánh tay bùng nổ micro linh hoạt cho một vị trí tối ưu từ miệng và các khối đệm tai lớn xung quanh tiếng ồn nổi bật.

Freemate DH-026M


 Freemate DH-026M giải pháp hữu ích giúp doanh nghiệp bạn cải thiện môi trường làm việc chuyên nghiệp, tập trung, tăng năng suất.
- Đây là dòng tai nghe chuẩn kết nối USB
- Dòng tai nghe một bên
- Tai nghe chuyên nghiệp dùng cho call center
- Chức năng lọc tạp âm chống tiếng ồn
- Tai nghe choàng đầu hoặc có thể tháo rời đeo 1  bên tai. 
- Ống nói mềm, dẻo có thể uốn ra, vào, lên, xuống
- Hỗ trợ sẵn 1 cable 3.5mm kết nối với thiết bị di động và kèm theo một cable USB kết nối với máy tính

Freemate DH-017ML

Freemate DH-017ML là tai nghe chuyên dụng cho nhu cầu đàm thoại liên tục với cường độ cao. Loại tai nghe call center này có đôi chút khác biệt với những tai nghe thông thường khi thường tích hợp sẵn mic đàm thoại chất lượng cao, khả năng chống ồn, cảm giác dễ chịu khi đeo lâu.
- Tương thích với tất cả các loại softphone, MSLync và Office Communicator, Skype và các ứng dụng bằng giọng nói điều khiển khác. 
- Kết nối với máy tính qua cổng USB
- Công nghệ DigitalSignal Process (DSP) xử lý tín hiệu chống ồn hiệu quả
- Wideband Tần số đáp ứng 20Hz-20KHz 
- Âm thanh nổi, chất lượng tốt

Tags