logitech

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI CHỌN TAI NGHE CALLCENTER FREEMATE

27/11/2018 |

Freemate là một hãng âm thanh nổi tiếng đến từ Hàn Quốc với các sản phẩm tai nghe call center, bộ khuếch đại âm thanh và cáp dành cho tai nghe.
Tai nghe Freemate thu hút người dùng như thế nào?
Tai nghe freemate  với kiểu dáng đẹp mắt có khả năng giảm thiểu tiếng ồn, màng loa đơn cung cấp chất lượng âm thanh rõ nét. Hơn nữa, sản phẩm tai nghe này có nhiều mẫu mã khác nhau với thiết kế theo từng chuẩn kết nối với điện thoại ip, điện thoại bàn hay máy tính. 


- Thiết kế cho mục đich đàm thoại VoPI, Nghe nhạc, Chat, dùng cho Laptop, PC
- Cực kỳ thoải mái khi đeo, dễ chịu, không đau tai khi dùng lâu
- Cực dễ sử dụng, cắm là chạy
- Nghe nhạc ấm, bass mạnh mẽ, chi tiết
- Microphone lọc tạp âm với giọng nói trong và rõ ràng
Một số lưu ý cần biết khi mua tai nghe callcenter


* Nhu cầu sử dụng
Thật không may khi biết rằng tai nghe hông được thiết kế để có thể sử dụng về lâu về dài được. Ngược lại, một chiếc tai nghe chỉ cần sử dụng trong một thời gian có thể bị hư micro, cáp bị đứt hoặc chỉ gọi nghe thấy một bên nói. Chính vì thế, với những người sử dụng tai nghe thường xuyên trong công việc thì việc mua tai nghe mới là lựa chọn hợp lý nhất.
Bạn nên xác định rõ nhu cầu thực sự của mình là mua tai nghe cho công việc, có yêu cầu phải di chuyển hay không hoặc chỉ cần ngồi tại bàn làm việc. Dựa vào nhu cầu thực tế có thể chia thành như sau:
- Xét về thiết kế có hai loại tai nghe là một hoặc hai bên tai
- Xét về tính linh hoạt: tai nghe có dây và tai nghe không dây
* Ngân sách chi trả
Bạn sẽ dự định kinh phí bao nhiêu cho chiếc tai nghe callcenter này, với các dòng phổ thông thì giá của tai nghe từ 700 đến hơn 1 triệu đã có chiếc tai nghe chống ồn tốt..Hơn nữa, cũng có các dòng tai nghe giá khá cao lên tới 3 - 4 triệu đồng. Chính vì thế, việc chọn mua tai nghe cũng phần nào phụ thuộc vào khả năng tài chính của bạn.
* Độ nhạy (Sensitivity)
Độ nhạy, thường đo bằng dB/mW, có nghĩa là bao nhiêu âm thanh (tính bằng decibel/dB) tai nghe có thể tạo ra cho một milliwatt điện. Độ nhạy càng cao thì âm thanh bạn sẽ nhận được càng cao. Giá trị độ nhạy tai nghe thường là từ 80 đến 110 dB. Và hiện nay, các dòng tai nghe freemate đều đáp ứng tiêu chuẩn này giúp người dùng yên tâm sử dụng.
* Loại bỏ tiếng ồn
Tai nghe loại bỏ tiếng ồn không chỉ đơn thuần là loại bỏ tiếng ồn bên ngoài. Mà nó còn chọn lọc tạp âm bên ngoài để loại bỏ trong khi đang phát âm thanh. Đây cũng là một yếu tố cần thiết khi bạn quyết định có nên mua tai nghe hay không. Và có phù hợp cho phòng chăm sóc khách hàng.
Cuối cùng, nếu bạn muốn lựa chọn tai nghe cho công việc, nhân viên chăm sóc khách hàng thì hãy lựa chọn dòng tai nghe freemate có dây. Tai nghe này giúp nhân viên của bạn làm việc trên máy tính trong nhiều giờ. Và tùy theo mục đích sử dụng, bạn sẽ có thể ưu tiên loại nào hơn.

======================================================

Địa chỉ: 49 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024.7777.8899
Email: contact@namtruonggiang.com
Website: http://freematevietnam.com/ 

Tags