logitech

MẸO CHỌN MUA TAI NGHE TỔNG ĐÀI

09/06/2018 |

Chọn mua tai nghe điện thoại tổng đài là công việc không khó nhưng đòi hỉ sự tìm hiểu kỹ càng vì bạn phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ. Nhu cầu về tai nghe tổng đài đáp ứng những đòi hỏi từ công việc của các nhân viên văn phòng, doanh nghiệp hoặc trung tâm liên lạc là rất lớn. Hiện nay, tai nghe ngày càng nhiều mẫu mã và giá rẻ bạn có thể lựa chọn mua tai nghe.

>>Xem thêm: tai nghe máy tính dưới 1 triệu


Kiểm tra chất lượng âm thanh khi thoại
Khi mua tai nghe tổng đài chống ồn đặc biệt là loại giá rẻ cần chú ý đến chất lượng đàm thoại. Một chiếc tai nghe chống ồn có thế coi là tốt nếu như thực hiện các cuộc thoại thông thường. Vì thế, bạn nên thử nghiệm trước để bảo đảm rằng các cuộc gọi qua tai nghe có chất lượng tốt. Hãy thử các cuộc gọi ở một nơi ồn ào.
Thiết kế tai nghe
chắc chắn đây là điều mà bạn sẽ để ý đầu tiên. Bạn có thể lựa chọn những chiếc tai nghe chốn ồn có thiết kế choàng đầu rộng, có thoái mái khi sử dụng hay không.


Kiểm tra mic
Khi mua tai nghe bạn nên kiểm tra mic ngay. Hãy thử nghe một bản nhạc hay hoặc gọi thoại qua skype để xem khả năng thu của mic cũng như lọc âm thanh như thế nào.

======================================================
Địa chỉ: 49 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024.7777.8899
Email: contact@namtruonggiang.com
Website: http://freematevietnam.com/ 

Tags