logitech

KINH NGHIỆM CHỌN MUA TAI NGHE TỔNG ĐÀI VIÊN TỐT NHẤT

19/11/2018 |

Khi làm việc trong văn phòng mà ngày ngày 8 tiếng ôm chiếc máy tính, tay cầm điện thoại liên tục với những tiếng chuông reo liên hồi. Điều này thực sự choáng ngợp với những ai lần đầu bước vào văn phòng. Vì vậy, giúp giảm áp lực và nâng cao hiệu quả cho công việc nhiều thương hiệu âm thanh cho ra đời các dòng tai nghe tổng đài viên tích hợp công nghệ chống ồn, tạo thoải mái trong nhiều giờ làm việc.

Bí quyết nào giúp bạn chọn tai nghe tổng đài viên tốt nhất

1. Tai nghe một bên hay hai bên tai
Nếu bạn muốn chọn mua tai nghe thì nên phân biệt mono hay duo. Thông thường, trên thị trường bán song hành 2 mẫu tai nghe này. Mặc dù giá cả không chênh lệch quá cao nhưng theo chia sẻ của các nhân viên tổng đài họ sẽ ưu ái hơn dòng tai nghe một bên, thoải mái hơn.
2. Mục đích sử dụng tai nghe để làm gì
Mỗi người dùng có mục đích riêng của mình có thể là giải trí, nghe nhạc. Nhưng với bộ phận chăm sóc khách hàng thì chắc chắn bạn sẽ hiểu được mình chọn tai nghe để cho công việc là tất yếu.
Xét theo đặc thù công việc của bạn phải thường xuyên nghe rất nhiều cuộc thoại đến từ khách hàng. Dĩ nhiên, chỉ chọn những chiếc tai nghe chuyên dụng dành cho mình chứ không thể chọn tai nghe nhỏ, thiết kế in-ear như nghe nhạc.
Hơn nữa, bạn nên đưa ra yêu cầu cụ thể để lựa chọn được mã sản phẩm có chất lượng phù hợp. Như dùng tai nghe cho máy tính hay điện thoại? Tần suất sử dụng tai nghe liên tục, có nhiều hay không. Bởi những dòng tai nghe chăm sóc khách hàng thì cũng có những mẫu khác nhau và tương ứng là mức ngân khách khác nhau.
3. Thương hiệu tai nghe
Bài toàn thương hiệu không chỉ khiến các chuyên gia đau đầu khi đánh giá xếp hạng chung, mà đôi khi cũng gây rối cho người dùng khi họ không biết hết các sản phẩm thương hiệu. Nhưng nếu nói về tai nghe call center thì bạn không thể bỏ qua các thương hiệu sau như tai nghe freemate, Jabra, plantronics, sennheiser, Yealink...
4. Cảm nhận chất lượng tai nghe
Chất lượng âm thanh là yếu tố quan trọng khi bạn quyết định có nên mua tai nghe tổng đài viên hay không. Ở đây, người tiêu dùng rất hay nhầm tưởng nhiều dòng tai nghe tổng đài viên có giá khá rẻ với giá 200k. Thực chất, đó chỉ là những dòng tai nghe nhạc thông thường. Và rất nhiều khách hàng từng chia sẻ họ mua tai nghe về không tương thích với điện thoại, nếu có dùng được thì chất lượng cũng chỉ như tai nghe nhạc thường.
Chính vì thế, khi mua tai nghe bạn nên tham khảo mẫu mã và yêu cầu được test thử tai nghe để xác định âm thanh của nó có trong. Một vài vấn đề mà bạn nên quan tâm khi thử tai nghe như gọi thoại qua skype để test, kiểm tra khi gọi có bị vọng tiếng, kiểm tra cáp tai nghe đôi khi cũng xảy ra một vài trường hợp lỗi do nhà sản xuất mà tai nghe chỉ gọi 1 đầu còn đầu bên kia không nghe thấy gì. Trường hợp này thì bạn có thể yêu cầu bên bán kiểm tra lại sản phẩm và có thể được đổi cáp mới...để bảo đảm âm thanh truyền đi nghe tốt hơn.
Một vài mẫu tai nghe tổng đài chống ồn
Freemate DH-026b
Là dòng tai nghe thuộc phân khúc phổ thông nhưng tai nghe mày có thể đáp ứng đầu đủ nhu cầu trong công việc văn phòng và có thể giải trí với những bản nhạc bạn yêu thích. Chiếc tai nghe có trọng lượng chỉ 62g và chắc chắc từng chạm khắc vành tai nghe cho đến mic nên rất thích hợp cho những ai phải thường xuyên đàm thoại, nghe gọi liên tục.


Tai nghe freemate DH-26B giải pháp hữu ích giúp doanh nghiệp bạn cải thiện môi trường làm việc chuyên nghiệp, tập trung, tăng năng suất.
- Tai nghe chuyên nghiệp dùng cho call center
- Chức năng lọc tạp âm chống tiếng ồn
- Tai nghe choàng đầu hoặc có thể tháo rời đeo 1  bên tai. 
- Ống nói mềm, dẻo có thể uốn ra, vào, lên, xuống
- Hỗ trợ sẵn 1 cable 3.5mm kết nối với thiết bị di động và kèm theo một cable USB kết nối với máy tính
Freemate DH-017ML


freemate DH-017ML là tai nghe chuyên dụng cho nhu cầu đàm thoại liên tục với cường độ cao. Loại tai nghe call center này có đôi chút khác biệt với những tai nghe thông thường khi thường tích hợp sẵn mic đàm thoại chất lượng cao, khả năng chống ồn, cảm giác dễ chịu khi đeo lâu.
- Tương thích với tất cả các loại softphone, MSLync và Office Communicator, Skype và các ứng dụng bằng giọng nói điều khiển khác. 
- Kết nối với máy tính qua cổng USB
- Công nghệ DigitalSignal Process (DSP) xử lý tín hiệu chống ồn hiệu quả
- Wideband Tần số đáp ứng 20Hz-20KHz 
- Âm thanh nổi, chất lượng tốt

======================================================

Địa chỉ: 49 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024.7777.8899
Email: contact@namtruonggiang.com
Website: http://freematevietnam.com/ 

Tags