Freemate ra mắt tai nghe chống ồn DH-051B Usb

Dòng sản phẩm mới này có những cải tiến đáng kể về kiểu dáng, vẫn chuẩn kết nối usb và tính năng lọc tiếng ồn tốt. Tai nghe DH-051B usb một sự trải nghiệm thú vị.

Freemate DH-051B usb dòng sản phẩm tai nghe chống ồn kế thừa phong cách và sự tinh tế từ những sản phẩm trước. Thiết kế sản phẩm này cho thấy sự tiện lợi, cao cấp bên cạnh vẻ đẹp thời trang. Đặc biệt, dòng tai nghe được cải tiến với miếng đệm tai dày tới 70mm bảo đảm ôm chọn đôi tai người dùng và thoại vẫn thoải mái.


Tai nghe USB DH-051TB sử dụng bộ lọc có trọng số để có chất lượng micrô khử tiếng ồn rõ ràng hơn theo thiết kế sản phẩm hợp thời trang mới nhất. Điều này được trang bị với một cánh tay bùng nổ micro linh hoạt cho một vị trí tối ưu từ miệng và các khối đệm tai lớn xung quanh tiếng ồn nổi bật.


Nhà sản xuất cho biết hiệu quả lọc tạp âm, tiếng ồn xung quanh bạn làm việc khá hiệu quả. Giờ đây, bạn không còn lo lắng việc mình nói quá to ảnh hưởng tới đồng nghiệp, đặc biệt có thể trải nghiệm nghe nhạc dễ dàng.


Ngoài ra, dòng tai nghe callcenter này tương thích với tất cả các loại softphones, MSLync và Office Communicator, Skype và các ứng dụng bằng giọng nói điều khiển khác. 
Một số tính năng:
- Micro xoay 270 °
- Tương thích với mọi loại softphone như MS (Skype)
- Tắt âm lượng, âm lượng RX và bật / tắt cuộc gọi 

Phone Status Icon
1900 2626 Kỹ thuật