logitech

ĐÂU LÀ NHỮNG TAI NGHE ĐIỆN THOẠI VIÊN TỐT NHẤT NĂM 2018

04/12/2018 |

Tai nghe điện thoại viên luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của các trung tâm liên lạc, bộ phận chăm sóc khách hàng cần không gian làm việc mở. Tuy nhiên, việc lựa chọn thiết bị phù hợp, chất lượng cao và giá thành phải chăng không phải là điều đơn giản. Do đó, bạn không thể bỏ lỡ nhừng mẫu tai nghe âm thanh cực tốt, phù hợp yêu cầu trong môi trường làm việc ồn ào.

>>>  Xem thêm: tai nghe call center
* Freemate DH-011T dưới 800K

 
Khi nói đến tai nghe giá rẻ không thể không nhắc đến tai nghe freemate 011T với những tính năng vượt trội. Với tai nghe này bạn có thể dùng với điện thoại bàn. Hơn nữa, thiết kế ôm tai không quá cứng nhắc tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.
* Tai nghe có mic Freemate DH-021TP


Tai nghe Freemate DH-021TP tạo ấn tượng cho người dùng bởi thiết kế đẹp, bắt mắt và gọn nhẹ nhưng không kém phần tinh tế. Bọc đệm tai dày, êm ái tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng trong thời gian dài.

- Tai nghe thiết kế chắc chắn, thoải mái
- Microphone có khả năng chống sốc âm thanh
- Kiểu đeo choàng đầu dễ dàng
- Micro có khả năng định hướng để giảm tiếng ồn xung quanh
- Miếng đệm tai lớn đảm bảo giao tiếp hoàn hảo
- Được sử dụng thực hiện đàm thoại qua điện thoại, điện thoại ip, gọi thoại qua skype
- Dùng cho cả máy tính và điện thoại. Khi dùng bạn trang bị thêm cable chuẩn qd, jack 2.5mm, 3.5mm
- Tai nghe có thể tháo rời
- Phù hợp với các giao dịch viên
* Tai nghe DH-037B


Tai nghe freemate DH-037B sở hữu micro có thể uốn cong, điều chỉnh dễ dàng. Mic mềm dẻo, gấp vào quai đeo dễ dàng cho người dùng thuận tiện điểu chỉnh vị trí để bắt giọng nói tốt hơn hay cất gọn gàng khi không sử dụng. Các nút điều khiển nằm trên dây tai nghe cho phép người dùng chỉnh âm lượng hoặc tắt tiếng cuộc gọi, mà không làm gián đoạn cuộc đàm thoại với khách hàng.
Theo chia sẻ của các chuyên gia dòng tai nghe điện thoại viên thường kết nối với máy tính qua cổng USB có dây cung cấp chất lượng âm thanh tốt hơn so với sử dụng cáp 3.5mm. Vì vậy, dòng tai nghe chuẩn usb thường được sử dụng nhiều hơn.


 

Tags