logitech

ĐÁNH GIÁ MẪU TAI NGHE CÓ MIC FREEMATE DH-026B

14/11/2018 |

Khi nhắc đến tai nghe mỗi người dùng đều gu thẩm mỹ, yêu cầu về chất lượng âm thanh khác nhau. Bạn có thể ua tai nghe để giải trí, nghe nhạc hoặc xem phim trong khi rất nhiều người lại dùng tai nghe để hỗ trợ cho công việc của mình.
Freemate DH-026B là một trong những mẫu tai nghe của freemate đều hướng đến người dùng thích không gian làm việc thoải mái. Đã thế, chú trọng vào khả năng gọi thoại chất lượng cao.
Thiết kế


Freemate DH-026B vẫn được đóng hộp theo phong cách bìa carton giản dị đặc trưng của Freemate. Sản phẩm bên trong cũng được đựng đơn giản. Ấn tượng khi mở hộp là dòng tai nghe này có trọng lượng cực nhẹ, do thiết kế tối giản, tinh giảm tối đa các chi tiết không cần thiết và việc chủ yếu sử dụng những chất liệu bằng nhựa. Chính điều này cũng là ưu thế của tai nghe call center dh-026B, và giúp người dùng có cảm giác thoải mái hơn.

           Miếng ốp tai êm, nhẹ nhàng tạo cảm giác thoải mái

 

    Bộ điều khiển âm lượng tích hợp cùng tai nghe

                  Micro tai nghe mềm, dẻo, có thể uốn cong
Chất âm của tai nghe freemate dh-026b
Là dòng tai nghe phổ thông của Freemate, tai nghe dh-026b sẽ là chiếc tai nghe với nhiều ưu điểm chất lượng, độ bền. Tai nghe này có microphone đàm thoại có thể dễ dàng xoay và bẻ cong theo nhiều hướng mà không lo nứt gãy.  
Ưu điểm:
+ Dễ chịu dù đeo lâu
+ Chống ồn
+ Có độ bền tốt
+ Dễ dàng tương thích với máy tính qua cổng usb

Tags