logitech

BÍ QUYẾT MUA TAI NGHE ĐIỆN THOẠI VIÊN "XỊN" GIÁ "MỀM"

14/05/2018 |

Trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều mẫu tai nghe điện thoại viên, khách hàng chưa dùng Tai nghe này bao giờ sẽ có nhiều băn khoăn trong việc lựa chọn mẫu tai nghe điện thoại viên vừa ý cho mình. Sau đây là một vài lời khuyên cho khách hàng mới sử dụng.
* Chọn theo kiểu kết nối
Tai nghe điện thoại viên chiếm đa số trên thị trường đa dạng nhiều mẫu mã. Giá cả do đó cũng dao động theo từng mã sản phẩm khác nhau từ vài trăm cho đến vài triệu động. Không chỉ có sự khác biệt rõ ràng về âm thanh so với tai nghe phổ thông, loại tai nghe này còn được thiết kế vòng đầu khá chắc chắn, không bị ảnh hưởng của tiếng ồn bên ngoài. 
Thông thường, các dòng tai nghe điện thoại viên chia theo kiểu kết nối usb dùng cho máy tính và kết nối với điện thoại bàn, softphone qua chuẩn qd hoặc RJ9. Nhưng chiếm tỷ lệ được người dùng lựa chọn nhiều nhất đa phần vẫn là dòng tai nghe có thiết kế chuẩn usb.


* Chọn theo giá cả
Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều các loại tai nghe với giá cả khác nhau từ vài trăm đến vài triệu đồng. Chỉ với khoảng 800 ngàn đồng là bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc tai nghe điện thoại viên dành cho mình. Với mức giá này bạn có thể tham khảo các dòng tai nghe của hãng Freemate đến từ Hàn Quốc.
Bên cạnh đó có thể tham khảo các sản phẩm của hãng lớn như Jabra, Plantronics, Sennheiser...mức giá rơi vào khoảng từ 1 triệu đồng trở lên. Các loại tai nghe này có giá cao nên thường được chế tạo khá tinh xảo và chất lượng âm thanh tốt hơn hẳn. Do đó, nếu là người thường xuyên sử dụng tai nghe thì cũng nên đầu tư để tậu một chiếc phù hợp với mục đích của mình và tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài.


* Chọn theo mục đích sử dụng
Nếu bạn thường xuyên di chuyển trong các phòng ban thì một chiếc tai nghe điện thoại viên không dây hoàn toàn phù hợp. Ngoài ra, tai nghe cổng usb cũng là lựa chọn sáng suốt của bạn.

Freematevietnam chuyên cung cấp các dòng tai nghe freemate call center chống ồn chuẩn dành cho máy tính chất lượng. Với nhiều mẫu tai nghe của Hàn Quốc được người dùng tin tưởng và đánh giá chất lượng tốt.
======================================================
Địa chỉ: 49 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024.7777.8899
Email: contact@namtruonggiang.com
Website: http://freematevietnam.com/

Tags