logitech

7 MẪU TAI NGHE TỐT NHẤT CHO ĐIỆN THOẠI VIÊN GIÁ RẺ 2019

05/12/2018 |

Chọn tai nghe phù hợp cho điện thoại bàn cung cấp âm thanh rõ ràng và có thể được sử dụng khi di chuyển là cực kỳ quan trọng nếu bạn muốn duy trì các tiêu chuẩn cao.
Một số cân nhắc khi chọn tai nghe cho điện thoại doanh nghiệp


Bạn đang cần yêu cầu gì khi muốn mua tai nghe dùng với điện thoại? Một vài bật mí sau sẽ giúp bạn trải nghiệm và mua được tai nghe tốt:
- Âm thanh chất lượng cao
Chất lượng âm thanh HD sẽ cải thiện tương tác của bạn với khách hàng tiềm năng và khách hàng, loại bỏ sự căng thẳng của việc phải giải mã âm thanh bị bóp nghẹt hoặc không rõ ràng.
- Khả năng khử tiếng ồn
Tai nghe làm giảm hoặc loại bỏ tiếng ồn bên ngoài có thể giúp cải thiện sự hài lòng của khách hàng. Nhân viên của bạn sẽ có thể tập trung vào giọng nói của người gọi tốt hơn, và giảm thiểu cơ hội phải hỏi, "Bạn có thể lặp lại điều đó không?"
- Phù hợp thoải mái
Thoải mái là chìa khóa khi chọn tai nghe. Tai nghe được thiết kế để sử dụng cả ngày sẽ giảm bớt bất kỳ cơn đau nào khi sử dụng điện thoại chứ không phải thêm vào tai nghe.
7 mẫu tai nghe cho điện thoại voip nên chọn
Hiện nay, có hàng trăm mẫu tai nghe khác nhau có sẵn trên thị trường. Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu, đây là bảylựa chọn tuyệt vời để sử dụng với điện thoại VoIP kinh doanh và softphone.
1. Freemate DH-021TP


Tai nghe Freemate Dh-021TP được thiết kế với chất liệu bằng nhựa cao cấp. Với trọng lượng nhẹ tạo cảm giác thoải mái cho người dùng khi sử dụng trong thời gian dài.
- Ống nói dạng ống típ nhựa trắng trong suốt tạo kiểu dáng thanh lịch, nhẹ nhàng, sang trọng. 
- Tuơng thích với các loại điện thoại bàn, điện thoại IP
- Thanh chòang đầu nhẹ. Có mút đệm tai nghe tạo cảm giác thoải mái khi đeo. 
- Lọc nhiễu và tiếng ồn cho âm thanh trong suốt, rõ ràng. 
- Micro xoay 360 độ dễ dàng điều chỉnh đến đúng vị trí thích hợp.
2. Plantronics HW510


Với thiết kế đơn giản, tai nghe thoải mái khi đeo và cung cấp âm thanh chất lượng cao và tinh thể rõ ràng trong khi mic cung cấp đầu vào khử tiếng ồn làm cho tai nghe tốt nhất cho bất kỳ trung tâm cuộc gọi nào muốn mang đến cho người gọi trải nghiệm tốt nhất. Tai nghe này được thực hiện để cuối cùng, nhờ vào các mối hàn kim loại và mối hàn kim loại, các tai nghe này sẽ kéo dài trong một thời gian dài trong khi mang lại hiệu suất chưa từng có.
3. Freemate DH-051T
Tai nghe DH-051T sử dụng bộ lọc trọng lượng để làm giảm chất lượng tiếng ồn của microphone bằng cách thiết kế sản phẩm hợp thời. Thiết bị này được trang bị micro linh hoạt phù hợp khi người dùng đeo và sử dụng.


- Với micro loại bỏ tiếng ồn giúp làm giảm tiếng ồn không mong muốn rất thích hợp trong môi trường làm việc đông đúc và ồn ào.
- Mic được thiết nhiều lổ nhỏ và đặt một lớp xốp bên trong giúp ngăn chạn các tiếng thở từ miệng của bạn cải thiện chất lượng cuộc gọi.
- Thiết kế dành cho trung tâm liên lạc.
- Âm thanh chất lượng
- Micrô giảm tiếng ồn làm giảm tiếng ồn xung quanh được sử dụng trong các điều kiện môi trường ồn như trung tâm tiếp xúc và bộ phận bảo vệ chống sốc bằng Acoustic
- Micro xoay 270 độ
- Chống sốc chống tĩnh điện bằng micro
- Micrô chống tiếng ồn để giảm tiếng ồn
- Tương thích với tất cả các loại điện thoại bàn, DECT, điện thoại IP, Softphones.
4. Jabra biz1500 mono


Dòng tai nghe call center có mic jabra BIZ1500 Mono USB là dòng tai nghe có dây được thiết kế phù hợp cho các trung tâm, tổng đài chăm sóc khách hàng.
- Jabra BIZ 1500 có hiệu suất loa HD Voice / Wideband và hủy bỏ tiếng ồn
- jabra biz1500 Mono QD có một bộ điều khiển cho phép bạn điều chỉnh âm lượng và tắt tiếng
- Cần mic của tai nghe xoay 270 độ
- Microphone chống ồn
- Kết nối với một điện thoại để bàn
- Cung cấp âm thanh mono qua loa hẹp
5. Freemate DH-037B


Tai nghe Freemate DH-037B với kiểu dáng đẹp mắt có khả năng giảm thiểu tiếng ồn, màng loa đơn cung cấp chất lượng âm thanh rõ nét, Microphone ấm. 
- Thiết kế cho mục đich đàm thoại VoPI, Nghe nhạc, Chat, dùng cho Laptop, PC
- Cực kỳ thoải mái khi đeo, dễ chịu, không đau tai khi dùng lâu
- Cực dễ sử dụng, cắm là chạy
- Nghe nhạc ấm, bass mạnh mẽ, chi tiết
- Microphone lọc tạp âm với giọng nói trong và rõ ràng
6. Jabra Biz 2300


Jabra Biz 2300 được thiết kế hời hợt để sử dụng với điện thoại bàn và mang lại hiệu suất và sự thoải mái vô song. Nó có thể được đeo trong 3 phong cách khác nhau và đi kèm với móc tai, phía sau dây đeo cổ.
Micrô xoay xoay 360 độ có thể được điều chỉnh ở bất kỳ vị trí nào bạn muốn trong khi đệm tai giả da lớn hơn đảm bảo rằng bạn không cảm thấy khó chịu ngay cả sau giờ sử dụng. Đây là những lý tưởng cho bất kỳ môi trường làm việc và các trung tâm cuộc gọi.
7.Yealink YHS33


Yealink YHS33 được thiết kế cho nhân viên văn phòng, nhân viên tại nhà và các đại lý trung tâm cuộc gọi và có thể được sử dụng với bất kỳ điện thoại IP. Công nghệ triệt tiếng ồn cực kỳ đảm bảo chất lượng âm thanh tuyệt vời. Tai nghe kiểu đầu này có trọng lượng siêu nhẹ chỉ 50g và có các miếng đệm tai lớn, thanh T có đệm, dây đeo bằng thép mềm và sự bùng nổ micro có thể xoay 330 °. Những tính năng này đảm bảo phù hợp thoải mái, ngay cả khi đeo cả ngày.
- Trọng lượng siêu nhẹ chỉ 50g
- Micrô khử tiếng ồn
- Thoải mái mặc cho cả ngày sử dụng
- Tương thích với đầy đủ các điện thoại IP của doanh nghiệp Yealink
 

Tags